Sao Trung Quốc bị bắt tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể(www.Alouc.com) – Cao Vân Tường – sao nam nổi tiếng của Trung Quốc đã bị cảnh sát Úc bắt giữ tại khách sạn vì hành vi cưỡng bức tập thể một cô gái.

Hàng loạt các tờ báo uy tín của thế giới như Daily Mail, Daily Telegraph đồng loạt đưa tin, nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc – Cao Vân Tường bị cảnh sát Sydney bắt khẩn cấp vì liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục một người phụ nữ. Vụ án còn liên quan đến một người đàn ông khác tên Vương Tinh, cho thấy đây có thể là vụ cưỡng bức mang tính tập thể.

Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 1.
Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 2.

Các tờ báo đăng tải vụ việc

Tờ Daily Mail cho hay, nạn nhân là một người phụ nữ 36 tuổi. Địa điểm xảy ra vụ việc là khách sạn Shangri-La (Sydney) và vào sáng thứ 2 (theo giờ địa phương). Cao Vân Tường và Vương Tinh đã gọi cô gái này đến và giở trò đồi bại. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và khống chế 2 đối tượng. Một người bị bắt vào chiều thứ 3 ngay trong khách sạn Shangri-La, còn người khác bị bắt ngay sau đó nhưng tại Haymarket.

Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 3.

Khách sạn Shangri-La – nơi xảy ra vụ việcTin độc quyền từ Sina cho biết, ngày 6/4 tới đây, phiên tòa tại Sydney sẽ mở phiên điều tra phúc thẩm.

Cao Vân Tường, sinh năm 1982, là gương mặt nổi tiếng với các dự án phim “Mị Nguyệt Truyện”, “Cung Tỏa Liên Thành” và gần đây nhất là “Thắng Thiên Hạ” của Phạm Băng Băng… Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân phim cổ trang Đổng Tuyền và đã có một cô con gái năm nay 2 tuổi. Điều đáng nói, vụ cưỡng bức xảy ra khi anh và Đổng Tuyền đang có mặt tại Úc để quay phim do cả 2 đóng chính. Trang Sina đã liên lạc với phía Đổng Tuyền nhưng bị cúp máy điện thoại. 

Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 4.

Nam diễn viên Cao Vân Tường

Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 5.
Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 6.
Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 7.

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền

Diễn viên Mị Nguyệt Truyện bị bắt giữ khẩn cấp tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể - Ảnh 8.

Bộ phim vừa mới đóng máy vào ngày 26/3 thì xảy ra vụ việc trên. Netizen bình luận, scandal này của Cao Vân Tường không khác gì scandal của Trần Tư Thành trước đó, ngay cả khi có vợ ở bên cạnh thì vẫn “ngoại tình như thường”

Theo Kênh 14

 


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sao Trung Quốc bị bắt tại Sydney vì hành vi cưỡng bức tập thể
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ