Phát hiện cần sa được trồng ở phía dưới lòng đất ở Nam Úc(www.Alouc.com) – Một số lượng lớn cây cần sa thủy canh đã được phát hiện trồng bên trong một bồn chứa nước dưới lòng đất ở Nam Úc.

Hệ thống đầy phức tạp đã được phát hiện trong một cuộc khám xét của cảnh sát tại một căn nhà ở Hillier, phía bắc Adelaide, vào sáng thứ Sáu.

Một người đàn ông 54 tuổi đã bị bắt tại ngôi nhà và bị buộc tội trồng một lượng cần sa thương mại và tàng trữ dụng cụ đã được quy định.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy cần sa được trồng bên trong bồn nước với đèn lớn được cố định ở bên trên để giúp chúng phát triển.Cảnh sát cho biết trong một tuyên bố: “Một chiếc bồn chứa nước dưới lòng đất không sử dụng nữa đã được sử dụng để trồng một lượng cần sa thủy canh lớn.”

Người đàn ông đã được hưởng tại ngoại để xuất hiện trong tại Tòa án sơ thẩm Elizabeth vào ngày 19/6.

Phát hiện này theo sau một số cuộc khám xét và bắt giữ chất cấm khác trên khắp tiểu bang Nam Úc trước đó trong tuần.

Một người đàn ông 35 tuổi tới từ Angaston đã bị buộc tội buôn lậu chất cấm vào thứ Năm sau khi cảnh sát tìm thấy 3 cây cần sa trồng ở sân sau của anh ta và 580 gram cần sa khô.

“Những vụ bắt giữ này là một bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng tại địa phương của chúng tôi”, thanh tra Barossa, ông Cameron Devey nói.Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Phát hiện cần sa được trồng ở phía dưới lòng đất ở Nam Úc
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC