Melbourne: Đu quay ngừng hoạt động, gần 100 hành khách bị treo lơ lửng trên không trungBan điều hành một vòng đu quay khổng lồ ở Melbourne đã xin lỗi hành khách, sau khi một sự cố về động cơ của vòng đu quay này khiến gần 100 hành khách bị mắc kẹt trên không trung trong hơn một tiếng đồng hồ.

Theo đó, vòng đu quay Melbourne Star Observation Wheel nằm ở vùng Docklands đã ngừng hoạt động vào khoảng 6:00pm thứ Bảy 31/3, khiến 95 hành khách bị kẹt trong các cabin ở độ cao 120m so với mặt đất.
Bà Nicole Hill, Giám đốc phụ trách marketing về vòng đu quay này, cho biết tất cả hành khách đã được giải cứu an toàn sau khoảng một tiếng đồng hồ kể từ khi sự cố xảy ra.
Bà nói “Chúng tôi thực sự xin lỗi các hành khách về sự bất tiện đã xảy ra. Sau năm năm hoạt động, đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp một sự cố kỹ thuật nhỏ ở một trong 32 động cơ điều khiển, dẫn đến kết quả là vòng đu quay tự động ngừng lại”.


Bà Hill cho biết thêm, các hành khách bị mắc kẹt đã được cung cấp nước uống, kẹo dẻo jelly bean, các vật dụng vệ sinh, và họ sẽ được hoàn tiền vé.
Một phụ nữ đến từ Sydney, yêu cầu không bố danh tính, đã mô tả tình huống khi gia đình cô bị treo lơ lửng trên không là “vô cùng tồi tệ”. Người phụ nữ này viết trên Facebook rằng “Gia đình tôi và các con tôi đã bị kẹt trên đó cùng với một gia đình khác cũng có con nhỏ. Chúng tôi đã không nghe thấy bất cứ thông tin nào được cập nhật về những chuyện đang xảy ra, cho đến khi bọn trẻ bắt đầu khóc”.\

Hong Dao – Viet Times Australia

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Đu quay ngừng hoạt động, gần 100 hành khách bị treo lơ lửng trên không trung
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC