Melbourne: Phát hiện thi thể của một phụ nữ đã được kéo lên từ dưới sông MaribyrnongCảnh sát đang điều tra về việc thi thể của một phụ nữ đã được phát hiện dưới sông Maribyrnong River, tại khúc sông chảy ngang qua công viên Fairbairn Park, vào hôm thứ Hai 2/4.

Cảnh sát đã được điều động đến công viên Fairbairn Park thuộc vùng Ascot Vale, phía Tây Bắc trung tâm thành phố Melbourne, vào khoảng 7am hôm đó, sau khi nhận được tin báo về vụ việc. Dịch vụ khẩn cấp, bao gồm đội cảnh sát đường thủy, cũng đã có mặt tại hiện trường và đưa thi thể của nạn nhân lên bờ.

Trong một phát ngôn, Sở Cảnh sát bang Victoria cho biết “Nạn nhân vẫn chưa được xác định danh tính. Ở giai đoạn này, cái chết của nạn nhân không được cho là đáng ngờ.
Tuy nhiên, các tình tiết chính xác xung quanh vụ việc hiện chưa được xác định. Cảnh sát sẽ chuẩn bị gửi báo cáo về vụ việc đến nhân viên điều tra những cái chết bất thường”.

Bất cứ ai có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.Hong Dao – Viet Times AustraliaViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Phát hiện thi thể của một phụ nữ đã được kéo lên từ dưới sông Maribyrnong
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC