Melbourne: Nhóm côn đồ châu Phi đánh người, cướp điện thoại ngay tại trung tâm

(www.Alouc.com) – Nạn nhân bị 8 thiếu niên “châu Phi” tấn công và cướp trong một nhà vệ sinh nói rằng những người trưởng thành chứng kiến vụ việc đã không can thiệp giúp đỡ bà.

Bà Jasmine Moey, mẹ của một thiếu niên 14 tuổi đến từ Melbourne nói rằng con trai bà cùng với bạn đi xem phim tại trung tâm mua sắm Highpoint thì bị nhóm côn đồ này tấn công.

Các chàng trai đi xem phim, ăn tối sau đó vào toilet của trung tâm mua sắm này thì bị nhóm đàn ông châu Phi này bám theo. “Bạn của con trai tôi đã ra khỏi buồng vệ sinh khi những chàng trai châu Phi bước vào”.

“Chúng đẩy thằng bé vào góc, sau đó khi con trai tôi ra, chúng đấm vào mắt trái con tôi”, bà nói. Một người bạn khác của cậu bé vẫn ở trong buồng vệ sinh, chờ tới khi băng đảng này rời khỏi thì mới ra giúp 2 người bạn của mình.

“Con trai tôi nói ở đó có 2 người đàn ông nữa nhưng họ chẳng làm gì cả”, bà Moey cho biết. “Trung tâm mua sắm này có nhiều người đã nhìn thấy mấy cậu bé rời khỏi nhà vệ sinh nhưng chẳng ai ra tay giúp đỡ”.

Vụ tấn công xảy ra vào lúc 19h15. Người mẹ quyết định cho con trai đi xem phim cùng với bạn để cậu bé có khoảng không độc lập. Con trai bà Moey nói rằng những kẻ tấn công tuổi từ 15-18 và là người châu Phi.

“Chúng lấy trộm điện thoại của con trai tôi cũng như của bạn bè thằng bé. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Nhóm côn đồ châu Phi đánh người, cướp điện thoại ngay tại trung tâm
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...