Melbourne: Nhân viên siêu thị Coles bị người phụ nữ nhục mạ trước đám đông


(www.Alouc.com) – Những nhân viên và cả khách hàng vô tội tại một siêu thị Coles ở phía tây bắc thành phố Melbourne đã bị nhục mạ bằng lời nói và đối xử phân biệt chủng tộc từ một nữ khách hàng xấu tính.

Đoạn video gây sốc đã quay tại siêu thị Coles ở Trung tâm mua sắm Woodgrove, Melton vào hôm thứ Tư vừa qua. Được biết, đoạn video được quay trong lúc cuộc tranh cãi xảy ra với những lời lẻ thô tục từ người phụ nữ khi bà này cho rằng một khách hàng khác chen ngang trước vào chỗ bà đang xếp hàng với một đứa bé.

Bốn thành viên cửa hàng được nhìn thấy bao quanh người phụ nữ và nói với bà rằng họ sẽ phục vụ bà tại quầy tính tiền khách, trước khi vị khách hàng to tiếng này đe dọa sẽ ném một hộp sữa Milo vào một vị khách hàng khác.

“I’ll f****g throw it at you c**t,” (tạm dịnh: tao sẽ ném thứ này vào mày.) 

 Người phụ nữ cũng nói với các khách hàng khác, không được ghi hình trong đoạn video “you f****g go back to your own country you piece of f**ing s**t.” (tạm dịch: hãy quay về đất nước của chúng mày đi, đồ khốn.)

Nhân chứng Kate đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội, “Bà ấy chỉ nhìn và hành động một cách hoàn toàn điên loạn!”

“Những người mà bà ta đang la lối chỉ đứng đó chịu trận (sốc) và hầu như không nói được lời nào trong khi bà ta tiếp tục những lời mắng chủi … tôi chỉ cảm thấy thực sự xin lỗi cho đứa con của bà ấy, người khi đã rất xấu hổ!”

Nhân chứng khác  cho biết người phụ nữ đã được hộ tống ra khỏi cửa hàng sau sự kiện này.

Đoạn video sau đó được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội với chú thích, “một ngày kinh điển ở Melton.” 
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Melbourne: Nhân viên siêu thị Coles bị người phụ nữ nhục mạ trước đám đông

5 (1) vote

Nguồn: NVUCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm