Melbourne: Người phụ nữ bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi từ Trung Quốc trở về


(www.Alouc.com) – Một phụ nữ ở Melbourne bị nhiễm cúm A/H1N1 trong khi đến thăm gia đình của con gái ở Trung Quốc hiện đang phải giành giật sự sống trong bệnh viện.

Bà Kerri Cosma đã bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi về Trung Quốc vào ngày 13/4 và tình trạng sức khỏe của bà đã chuyển biến xấu đi nhanh chóng, chồng bà cho biết trên một trang web gây quỹ trực tuyến.

Huấn luyện viên cá nhân này đã bị hôn mê tại một bệnh viện ở Nam Kinh vào sáng sớm hôm 23/4.

Một thành viên trong gia đình của bà Cosma cho biết, bà đang được chăm sóc tốt nhất có thể nhưng phía gia đình không biết là khi nào sức khỏe của bà sẽ ổn định lại đủ để bay về Melbourne.

Con gái của bà Cosma, cô Emma Madigan, cho biết cô được báo tin là mẹ của cô đang chết dần trong khi bà phải nhờ đến thiết bị duy trì sự sống vào hôm thứ Bảy 29/4. Cô Madigan kể lại là khi kết quả xét nghiệm cho thấy mẹ của cô dương tính với cúm A/H1N1, bà đã bị cách ly hoàn toàn.

Trong khi gia đình của bà Cosma cho biết, bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm chi phí y tế của bà, gia đình này cũng đang gây quỹ để bù đắp tổn thất từ tiền lương, phí hồi sức và phí đi lại thăm bệnh của các thành viên trong gia đình., việc làm tại Úc, nguoi viet tai uc,Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quyền


  Những điểm địa ăn uống và vui chơi nổi tiếng ở Sydney.

Player Loading...

Melbourne: Người phụ nữ bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi từ Trung Quốc trở về

5 (1) vote

Nguồn: Viet Times Australia

Có Thể Bạn Nên Xem


Hướng dẫn làm món thịt nướng. Làm món thịt nướng, món nướng, hướng dẫn nướng thịt ngon, làm thịt nướng ngon
Có thể bạn quan tâm