Melbourne: Người phụ nữ bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi từ Trung Quốc trở về


(www.Alouc.com) – Một phụ nữ ở Melbourne bị nhiễm cúm A/H1N1 trong khi đến thăm gia đình của con gái ở Trung Quốc hiện đang phải giành giật sự sống trong bệnh viện.

Bà Kerri Cosma đã bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi về Trung Quốc vào ngày 13/4 và tình trạng sức khỏe của bà đã chuyển biến xấu đi nhanh chóng, chồng bà cho biết trên một trang web gây quỹ trực tuyến.

Huấn luyện viên cá nhân này đã bị hôn mê tại một bệnh viện ở Nam Kinh vào sáng sớm hôm 23/4.

Một thành viên trong gia đình của bà Cosma cho biết, bà đang được chăm sóc tốt nhất có thể nhưng phía gia đình không biết là khi nào sức khỏe của bà sẽ ổn định lại đủ để bay về Melbourne.

Con gái của bà Cosma, cô Emma Madigan, cho biết cô được báo tin là mẹ của cô đang chết dần trong khi bà phải nhờ đến thiết bị duy trì sự sống vào hôm thứ Bảy 29/4. Cô Madigan kể lại là khi kết quả xét nghiệm cho thấy mẹ của cô dương tính với cúm A/H1N1, bà đã bị cách ly hoàn toàn.

Trong khi gia đình của bà Cosma cho biết, bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm chi phí y tế của bà, gia đình này cũng đang gây quỹ để bù đắp tổn thất từ tiền lương, phí hồi sức và phí đi lại thăm bệnh của các thành viên trong gia đình.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Melbourne: Người phụ nữ bị nhiễm cúm A/H1N1 sau khi từ Trung Quốc trở về

5 (1) vote

Nguồn: Viet Times AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm