Melbourne: Mượn tiền mua thuốc không thành, người phụ nữ ra tay sát hại anh bạn bằng 22 nhát dao


(www.Alouc.com) – Một người phụ nữ cư ngụ ở Melbourne đã bị kết án 17 năm tù giam về tội đâm chết bạn cùng phòng bằng dao róc xương.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do nạn nhân đã từ chối đưa tiền cho người phụ nữ này để cô mua thuốc lá.

Vào ngày 21/11/2015, Anna Horneshaw, 27 tuổi, mang thai khoảng bốn tháng, đã sát hại ông Zvonimir Petrovski, 67 tuổi tại căn hộ mà họ ở chung tại vùng Thomastown, thuộc phía Bắc Melbourne.

Một người bạn cùng phòng khác của Horneshaw tên là Grant Brennan cũng sống chung trong căn hộ này. Trong lúc kết án bị cáo Horneshaw với mức án tối đa 17 năm tù giam và tối thiểu 13 năm tù giam, Thẩm phán Jane Dixon nói rằng ông Petrovski là một người bạn và đáng tuổi cha của bị cáo.

Nạn chân xấu số

 

Theo lời khai của bị cáo, ông Petrovski, một người nghiện rượu và có sức khỏe kém, đã uống rượu tại nhà cùng với ông Brennan vào đêm xảy ra vụ án mạng. Khi ông Petrovski từ chối đưa $70 cho bị cáo để cô mua thuốc lá, cô đã rất tức giận và đấm vào đầu của ông.

Khi ông Petrovski ngã sấp xuống sàn, cô đã dùng con dao róc xương lớn của ông để đâm ông liên tiếp 22 nhát. Thẩm phán Dixon mô tả vụ án mạng này là “hoàn toàn vô cớ”. “Trong cơn tức giận đến cao độ, bị cáo đã đâm 22 nhát vào người nạn nhân dù nạn nhân đã nằm trên sàn và không còn khả năng tự vệ”, ông Dixon nói.

Trước khi mang thai, bị cáo từng là một người nghiện rượu nặng và nhiều lần nhờ sự trợ giúp vì có liên quan đến các vấn đề về rượu và sức khỏe thần kinh, đặc biệt là từ sau lần bị tấn công hồi năm 2014.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Melbourne: Mượn tiền mua thuốc không thành, người phụ nữ ra tay sát hại anh bạn bằng 22 nhát dao

5 (1) vote

Nguồn: Viettimes AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm