Melbourne háo hức với Lễ hội tuyết Springvale Snow Fest 2016www.Alouc.com – Hội đồng Thành phố Greater Dandenong sẽ mang hơn 80 tấn tuyết từ núi Mt Bulla đến đường Buckingham Avenue để tổ chức Lễ hội Tuyết Springvale 2016.

Được tổ chức lần thứ tư, lễ hội tuyết năm nay sẽ biến Springvale thành một thiên đường mùa đông diệu kỳ với tất cả mọi thứ từ người tuyết cho đến xe trượt tuyết.

Trẻ em cũng như người lớn đều có cơ hội chơi đùa với tuyết mà không cần phải đến các vùng núi tuyết xa xôi. Thị trưởng Hội đồng Thành phố Greater Dandenong, ông Heang Tak, cho biết dự kiến lễ hội năm nay sẽ có đến 40,000 lượt người tham gia.

Phí vào khu vui chơi với tuyết là $4 và phí các trò chơi là $2. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí miễn phí cho các gia đình, bao gồm các màn trình diễn nghệ thuật trực tiếp trên hai sân khấu, triển lãm băng đăng, những người biểu diễn lưu động và hội chợ ẩm thực.

Ngày hội sẽ kết thúc bằng màn bắn pháo hoa vào lúc 6.50pm. Năm nay sẽ có một sân khấu thứ hai dành cho các hoạt động giải trí của thanh thiếu niên. Điểm thu hút của lễ hội là cuộc thi âm nhạc FReeZA Push Start Battle 2016 diễn ra từ 12pm­4.30pm.lễ hội tuyết

Với lượng người tham quan dự kiến rất đông, ban tổ chức khuyến cáo mọi người nên sử dụng phương tiện công cộng. Người tham quan cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi đậu xe số 8 trên đường Balmoral Avenue hoặc bãi đậu xe bên ngoài Tòa thị chính Springvale.

Lễ hội Tuyết Springvale 2016 sẽ được tổ chức tại góc đường Buckingham avenue và Balmoral avenue từ 12pm­ 7pm Chủ nhật 24/7.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể truy cập vào trang mạng sau “http://www.greaterdandenong.com/events/2903/springvale-snow-fest-2016/2537”

Xem thêm các bài viết du lịch ÚcLễ hội tuyết Springvale,  mùa đông tuyết ở Úc :


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne háo hức với Lễ hội tuyết Springvale Snow Fest 2016
5 (4) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC