Melbourne bắt giữ bốn thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên đường phố

Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Port Phillip đã bắt giữ bốn thanh thiếu niên, sau khi các lệnh truy nã được ban hành ở vùng Southbank và vùng South Melbourne vào sáng thứ Ba 10/4.

Các lệnh truy nã này có liên quan đến một số vụ trộm cướp và tấn công có vũ trang đã xảy ra trong tháng Ba và tháng Tư năm nay. Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 20/3, khi một người đàn ông bị tấn công bằng một thanh kim loại, bị đá và bị cướp tài sản trên đường Clarendon Street thuộc vùng South Melbourne.
Vụ việc thứ hai xảy ra vào ngày 3/4, khi một người đàn ông bị một nhóm thanh thiếu niên bao vây, tấn công và cướp tài sản trên đường Whiteman Street thuộc vùng Southbank.

Vụ việc thứ ba xảy ra vào ngày 5/4, khi một người đàn ông đối đầu với một băng cướp gồm nhiều thanh thiếu niên, trước khi nạn nhân bị tấn công, bị đâm vào chân và bị cướp tài sản. Cả bốn thanh thiếu niên phạm tội đã bị bắt và sẽ bị truy tố về tội trộm cướp có vũ trang, cướp tài sản có chủ ý và tấn công người khác.
Trong đó, một thiếu niên 16 tuổi đến từ vùng Elsternwick, một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng Albert Park, một thiếu niên 14 tuổi đến từ vùng Port Melbourne, và một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng St Kilda hiện đang bị cảnh sát thẩm tra.

Hong Dao – Viet Times Australia

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne bắt giữ bốn thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên đường phố
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...