Melbourne: 2 phụ nữ châu Á tươi cười chụp ảnh tại hiện trường vụ đâm xe kinh hoàng

(www.Alouc.com) – Hai khách du lịch châu Á đã được nhìn thấy tươi cười tạo dáng chụp ảnh ngay tại hiện trường vụ đâm xe, nổ súng thảm khốc tại Quận thương mại trung tâm thành phố Melbourne chiều 20/1.

Những bức ảnh cho thấy 2 người phụ nữ đang chụp hình giữa cả rừng xe cảnh sát trong khi những người đi ngang qua khác nhìn họ. Cách đó chỉ vài mét là hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người chết xảy ra lúc 1:30 chiều trên phố Bourke.

Một đứa trẻ trong số 4 người đã tử vong trong vụ tàn sát sau khi 1 chiếc xe nâu sẫm dường như cố ý lao vào đám đông những người mua sắm.

Cảnh sát đã bắn tài xế gây tai nạn trước khi lôi anh ta ra khỏi xe và bắt giữ. Anh ta không mặc đồ gì ngoại trừ 1 chiếc quần lót màu đỏ khi bị bắt tại cuối phố Elizabeth

Một phần của chiếc xe đẩy nham nhở vẫn bị mắc kẹt trên nóc xe trong khi phần còn lại bị văng ra khu vực qua đường của người đi bộ trên phố William. Em bé trong chiếc xe đẩy đã tử vong tại chỗ.

“Một người đàn ông đã cố ý lái xe vào những người đi bộ tại phố Bourke, 4 người đã tử vong và ít nhất 20 người khác bị thương.”, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nói vụ tai nạn được tin là có liên quan đến vụ việc 1 người đàn ông bị đâm ở Windsor phía Đông Nam Melbourne vào lúc 2 giờ sáng thứ Sáu.

Người đàn ông 26 tuổi chịu trách nhiệm cho vụ thảm sát này tại trung tâm thành phố Melbourne đã được nhận diện là Dimitrious Gargasoulas.

Tên này đã có tiền sử về bệnh tâm thần và các vấn đề liên quan đến ma túy, và hắn đã từng bị buộc tội tấn công bạo lực gia đình vào cuối tuần trước.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: 2 phụ nữ châu Á tươi cười chụp ảnh tại hiện trường vụ đâm xe kinh hoàng
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...