Học bổng du học Úc 2017: Ưu tiên người khuyết tật, vùng nông thôn(www.Alouc.com) – Từ ngày 1-2, Chính phủ Úc bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến cấp học bổng chương trình thạc sĩ cho công dân Việt Nam, trong đó, ứng viên là người khuyết tật và người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên trong xét tuyển.

Đây là thông tin được phía Đại sứ quán Úc tại Việt Nam phát đi chiều tối ngày 24-1. Theo thông cáo báo chí, ngoài hai đối tượng được ưu tiên nói trên, những ứng viên là các cán bộ của các cơ quan trung ương và chính quyền địa phương, nhân viên các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp Việt Nam, giảng viên đại học và các nghiên cứu viên được khuyến khích tham gia chương trình này.

Học bổng dành cho chương trình học toàn thời gian tại Úc. Chương trình nhận hồ sơ trực tuyến từ 1-2 đến 31-3 năm 2017. Các học viên được chọn sẽ bắt đầu khóa học tại Úc vào năm 2018.

Các sinh viên nhận được học bổng sẽ theo học ở bậc thạc sĩ tại một trường đại học Úc do họ lựa chọn ở các lĩnh vực quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật và biến đổi khí hậu.Các sinh viên nhận được học bổng Chính phủ Úc có nghĩa vụ trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Thời gian qua, đã có 80 người dành được học bổng của Chính phủ Úc, trong đó, có 5 người khuyết tật và 15 người đến từ các vùng nông thôn khó khăn.

Các ứng viên có thể truy cập website: http://australiaawardsvietnam.org để biết thêm thông tin.


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Học bổng du học Úc 2017: Ưu tiên người khuyết tật, vùng nông thôn
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC