Du lịch Úc: Đắm chìm trong mùa hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Queensland(www.Alouc.com) – Mùa hoa hướng dương nở đã bắt đầu được vài tuần lễ, thu hút hàng trăm du khách tới khu vực trồng hoa ở gần thị trấn nhỏ Allora để chụp ảnh. Patinya, 1 du khách đến từ Thái Lan, cho biết cô chưa bao giờ thấy những cánh đồng hoa như vậy.

“Tôi đã nghĩ Thái Lan là nơi có những cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất tôi từng chiêm ngưỡng, nhưng hoa ở đây thực sự quá đẹp,” cô nói.

Những cánh đồng thường được du khách ghé thăm vào buổi sáng hoặc chiều muộn với hàng dài xe hơi đỗ bên đường. Phil và Lisa Crothers đã trồng hướng dương tại khu vực này hàng chục năm nay.Hai vợ chồng rất hạnh phúc khi thấy khách du lịch ghé thăm, miễn là họ có ý thức bảo vệ hoa. “Có rất nhiều lượt khách đáng yêu đến để chiêm ngưỡng nơi này vì Allora vốn nổi tiếng là thị trấn của hoa hướng dương,” bà Crothers cho biết.

“Họ ghé thăm, xin phép chúng tôi được đi quanh để ngắm hoa và chụp ảnh, hoặc đôi khi tự nhiên đi vào cánh đồng.” “Nhưng không sao cả, họ rất thân thiện và tốt bụng.”

Khách du lịch – động lực phát triển cho kinh tế địa phương

Các trung tâm thông tin ở khu vực này đã nhận được khoảng 100 cuộc gọi mỗi ngày từ khách du lịch mói biết chính xác địa điểm của những cánh đồng hoa nổi tiếng. Sự quan tâm mạnh mẽ này đang trở thành 1 động lực cho những doanh nghiệp nhỏ ở Allora.

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------

Chủ 1 nhà hàng địa phương là cô Jackie Robertson cho biết nhiều khi có khoảng hơn 20 khách hàng vào cửa hàng của cô cùng 1 lúc, tất cả họ đều đến để ngắm hoa hướng dương. “Thật tuyệt vời, đây là 1 mùa kinh doanh rất thuận lợi,” cô nói.

Nhưng sự bùng nổ về du lịch lại có vẻ kết thúc khá sớm. Nhiều bông hoa hướng dương đã bắt đầu héo, và chẳng mấy chốc sẽ chỉ còn vài cánh đồng có hoa nở.Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Du lịch Úc: Đắm chìm trong mùa hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Queensland
5 (3) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC