Đám cỏ nhìn bình thường nhưng có thể khiến bạn trả giá bằng cả tính mạng ở Melbourne


Tin Tức Nước Úc – Bức ảnh này sẽ khiến bạn phải giật mình vì nếu ở ngoài thực tế, có thể bạn đã mất mạng nếu giẫm lên đám cỏ này. Bức ảnh dưới đây được một chuyên gia bắt rắn chuyên nghiệp Mark Pelley chụp lại ở gần trường công Hazel Glen College (Melbourne, Úc) và khiến nhiều người phải bối rối khi được hỏi bạn có thấy điều nguy hiểm trong bức ảnh này?

Và rất ít người có thể xác định được vị trí một trong những sinh vật đáng sợ nhất thế giới: Rắn hổ Copperhead sống ở vùng đất thấp.

Hãy thử tài quan sát và phát hiện điều nguy hiểm của bạn trước khi xem đáp án dưới đây nhé! Nếu không để ý và vô tình bước qua đám cây cỏ này, bạn sẽ đạp lên loài rắn mang nọc độc đáng sợ và có thể bị nó cắn trả tự vệ, điều này sẽ vô cùng nguy hiểm, vậy nên hãy tập thói quen quan sát để có thể phát hiện các mối nguy hiểm ẩn tàng xung quanh.

Thói quen này sẽ cứu sống bạn trong nhiều trường hợp thực tế tương tự trường hợp trên, nếu bạn đã có đáp án của mình hãy đối chiếu với đáp án dưới đây:

Pelley cho biết ông chia sẻ bức ảnh này lên Facebook vì muốn nâng cao nhận thức của mọi người, nhất là các bậc phụ huynh và con em họ về mối nguy hiểm có thể ẩn nấp xung quanh họ.

Ông cho biết: “Đây là một bức ảnh có chất lượng phân giải cao nhưng vẫn gây khó khăn cho bạn khi cố xác định vị trí con rắn, có một trường học ở đây nên tôi muốn các bậc phụ huynh chú ý tới điều này”.

Theo Báo ÚcViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Đám cỏ nhìn bình thường nhưng có thể khiến bạn trả giá bằng cả tính mạng ở Melbourne

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Loading...
 
Có thể bạn quan tâm