Công nhân Australia làm đường siêu nhanh gây bão mạng

(www.Alouc.com) – Các công nhân ở bang Western Australia nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi đoạn video ghi lại đoạn đường dài gần 5 km hoàn thiện chỉ sau hai ngày được chia sẻ rộng rãi.

Các công nhân ở bang Western Australia nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi đoạn video ghi lại đoạn đường dài gần 5 km hoàn thiện chỉ sau hai ngày được chia sẻ rộng rãi.

Các công nhân Australia chỉ mất hai ngày để rải nhựa đường, rải đá trên mặt đường và làm phẳng đoạn đường 4,9 km. Ảnh: Facebook.

Đoạn phim quay bằng máy bay không người lái ghi lại quá trình rải nhựa đường thần tốc do hội đồng quận Moora ở bang Western Australia chia sẻ trên Facebook hôm 14/12/2016 nhanh chóng gây sốt với hơn 15 triệu lượt xem, gần 400.000 lượt chia sẻ và 5.500 bình luận từ khi đăng tải, theo Mashable.

Đây là một phần trong dự án nâng cấp đường Airstrip với chi phí 443.000 USD của chính quyền quận. Phần lớn các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự thán phục khi nhóm công nhân làm đường chỉ mất hơn hai ngày để hoàn thành đoạn đường dài 4,9 km.

>>> Clip quay lại cảnh làm đường siêu tốc ở Úc.

“Tôi chỉ đạo kỹ sư giám sát Trevor Longman điều khiển chiếc máy bay không người lái và ghi lại quá trình hoàn thành đường Airstrip. Chúng tôi muốn tôn vinh thành quả làm việc của các công nhân và chứng minh quận Moora thực sự là một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc”, Alan Leeson, người đứng đầu quận Moora, chia sẻ.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Công nhân Australia làm đường siêu nhanh gây bão mạng
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...