Adelaide nước Úc: 1 trong 5 địa điểm đến lý tưởng nhất thế giới trong năm 2017(www.Alouc.com) – Adelaide, thủ phủ của tiểu bang Nam Úc được bình chọn là điểm đến lý tưởng trong năm 2017.

Sau khi được cẩm nang hướng dẫn du lịch quốc tế Lonely Planet bình chọn là 1 trong 5 địa điểm đáng du lịch nhất trên thế giới trong năm 2017 thì thủ phủ của tiểu bang Nam Úc lại tiếp tục được trang web du lịch Trip.com chọn là điểm đến đang được yêu thích của năm nay. Adelaide được miêu tả là “thành phố trang nghiêm và thú vị”

Thành phố Adelaide đã vượt qua Cuba, Medellin (Colombia), Malta và Bath (UK) để giành lấy vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng các địa điểm đang được yêu thích của năm 2017.

Những yếu tố khiến Adelaide chiến thắng thuyết phục bao gồm cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, những nông trại sản xuất rượu vang nồng nàn, sự phong phú về ẩm thực và những lễ hội đặc sắc.The Remarkable Rocks tại Kangaroo Island. Ảnh: escape.com.au

 

“Bạn có biết Adelaide là cửa chính dẫn bạn vào thiên nhiên huyền diệu của Nam Úc, đắm chìm vào hương vị nồng nàn của rượu vang cực phẩm vùng Barossa Valley, hòa mình vào những lễ hội đặc sắc như the Adelaide Festival và Fringe Festival nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương tại các nhà hàng nổi tiếng (ví dụ như Peel Street). Mọi người đang bắt đầu khám phá và tìm hiểu từng ngóc ngách của Adelaide,” theo Trip.com.

Một số địa điểm tham quan và hoạt động tại Adelaide được Trip.com gợi ý như The Playford Adelaide — MGallery Collection, Peel Street và Kangaroo Island.

Khách sạn The Playford Adelaide – nơi dừng chân lý tưởng tại Adelaide do Trip.com gợi ý. Ảnh: escape.com.au

Ngoài ra, Trip.com cũng đưa ra danh sách những điểm đến kém hấp dẫn. Trong đó, Melbourne lại đứng ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên lời bình luận về thủ phủ bang Victoria trên website này có thể giúp Melbourne có cơ hội được đánh giá lại. Theo Trip.com, Melbourne “mang phong cách Châu Âu, cảm giác thoải mái và dễ dàng tìm đến những nông trại rượu nho vùng đồng quê.”

Trip.com là một website phiên bản mới của Gogobot có khả năng đưa ra những gợi ý về du lịch dựa trên sở thích của người dùng được xử lý bằng trí thông minh nhân tạo.

Phố ẩm thực Peel Street tại Adelaide.

10 điểm đến du lịch đang được yêu thích:

 1. Adelaide, Australia
 2. Cuba
 3. Medellin, Colombia
 4. Cairo
 5. South Padre Island, Texas, Us
 6. Bucharest, Romania
 7. Malta
 8. Bath, England
 9. Stuttgart, Germany
 10. Tbilisi, Georgia

Thermae Bath Spa, England. Ảnh: Facebook

Cairo’s Mohammed Ali Mosque. Picture: Bunnik Tours

10 điểm đến kém hấp dẫn và cần được đánh giá lại:

 1. Marrakesh, Morocco
 2. Tulum, Mexico
 3. Melbourne, Australia
 4. Santa Barbara, California, US
 5. Santorini, Greece
 6. York, England
 7. Tallinn, Estonia
 8. Canary Islands, Spain
 9. Cancun, Mexico
 10. The Florida Keys, Florida, US


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Adelaide nước Úc: 1 trong 5 địa điểm đến lý tưởng nhất thế giới trong năm 2017
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC