7 hoạt động vui chơi miễn phí tại Melbourne trong tháng 11/2017

Tin Nước Úc – Từ các lớp học kỹ năng miễn phí đến các lễ hội đầy màu sắc, hãy cùng khám phá 7 hoạt động vui chơi không thể bỏ qua tại Melbourne trong tháng 11 năm nay!

1. Học yoga miễn phí

Trong tháng 11, Happy Melon sẽ tổ chức các lớp yoga miễn phí vào mỗi sáng thứ Năm, kết hợp với một chút thiền định. Mỗi buổi tập sẽ kéo dài 60 phút và hoàn toàn miễn phí.

Học viên ở mọi trình độ đều được hoan nghênh – bạn chỉ cần mang theo thảm tập yoga của chính mình thôi!

Địa điểm: MPavillion, Queen Victoria Gardens, St Kilda Road
Thời gian: 7:15am-8:15am, mỗi thứ Năm trong tháng Mười Một.

2. Chợ nông sản Veg Out Farmers’ Market

Được tổ chức vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng tại Peanut Farm Reserve, St. Kilda, chợ nông sản Veg Out Farmers’ Market bán các sản vật như bánh mì, hoa quả, mật ong… từ các nông trại địa phương.

Địa điểm: Peanut Farm Reserve, St Kilda
Thời gian: 8:30am, thứ Bảy 4 tháng Mười Một

3. Chợ đêm Night Noodle Markets

Với hơn 30 quầy thức ăn đường phố đậm chất Á Đông như Hochi Mama, Bambu, Mr Miyagi, Hoy Pinoy, và Wonderbao, chợ đêm Night Noodle Markets sẽ trở lại công viên Birrarung Marr từ ngày 9 – 26 tháng Mười Một. Bên cạnh những món ăn thơm ngon khó cưỡng, hội chợ còn phục vụ nhạc sống và DJ. 

Địa điểm: Birrarung Marr, gần Federation Square
Thời gian: 9 – 26 tháng Mười Một

4. Lễ hội hoa State Rose & Garden Show

Lễ hội hoa tại Werribee Park thu hút các nhà làm vườn tài năng nhất nước Úc, cùng với các lớp hướng dẫn chăm sóc cây, tour thăm vườn hoa, trình diễn âm nhạc và hoạt động dành cho thiếu nhi. Đây cũng là thời điểm hoa hồng nở đẹp nhất tại công viên này.

Địa điểm: Werribee Mansion
Thời gian: 10am – 4pm, 11 & 12 tháng Mười một

5. Lễ hội Melbourne Polish Festival

Lễ hội Ba Lan sẽ trở lại Federation Square trong năm nay với chương trình biểu diễn dân ca Ba Lan từ các nhóm như Tekla Klebetnica, quầy thịt nướng của Uncles Small Goods, và nhiều nét văn hoá đặc sắc khác của Ba Lan. 

Địa điểm: Federation Square
When: 10am – 5pm, Sunday 12 November

6. Chợ đêm Queen Victoria Summer Night Market

Chợ đêm Queen Victoria đánh dấu 20 năm tổ chức bằng một chương trình hoành tráng dài 21 tuần, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018. Với hơn 60 gian hàng thức ăn, 130 hãng thời trang và thủ công mỹ nghệ, cộng thêm một quầy nước giải khát mùa hè và sushi donut. Đây là điểm đến không thể bỏ qua tại Melbourne!

Địa điểm: Queen Victoria Market
Thời gian: 5pm – 10pm, mỗi thứ Tư kể từ ngày 15 tháng Mười Một.

7. Melbourne Music Week

Tuần lễ Âm nhạc Melbourne trở lại với hàng loạt các sự kiện miễn phí: Jack Daniels’ Barrel House tại Crown Riverwalk, với các DJ khách mời và Alice Ivy; Skegss vàTired Lion tại Parliament House, và có cả một sự kiện nhạc punk tại Melbourne. Tất cả đều miễn phí! 

Theo SBS Viet Nam

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
7 hoạt động vui chơi miễn phí tại Melbourne trong tháng 11/2017
5 (1) vote
Đang tải...