Chuyện tình có hậu của nàng 8X Việt cưa đổ trai Tây qua mạng


(www.Alouc.com) – Táo bạo và mạnh mẽ, Minh Trâm đã khiến người đàn ông hơn mình 12 tuổi phải lay động trái tim. Cái kết hạnh phúc là món quà dành cho cô gái 8X cá tính này.

Sau hai mối tình tan vỡ hai người đàn ông Việt Nam, Minh Trâm (26 tuổi, quê Ninh Thuận, hiện đang làm nhân viên kinh doanh tại TP HCM) quá mất niềm tin vào đàn ông và từng dự định sẽ không yêu ai nữa. Vậy nhưng cơ duyên lại đến với cô gái xinh đẹp người Ninh Thuận khi gặp được Mark Peter Cornbill (38 tuổi, hiện đang là quản lý dự án của một công ty tài chính bên Anh) qua một trang web hẹn hò.

Là người chủ động trò chuyện, rồi sau đó nhiều tháng lại chủ động nói lời yêu, sau vài tháng nữa lại chủ động ‘cầm cưa’ khiến chàng trai Tây hơn mình 12 tuổi từ ‘thích’ thành ‘say như điếu đổ’ cô nàng, Minh Trâm chia sẻ lại câu chuyện tình yêu của mình với lời nhắn nhủ đến những cô gái cũng ôm mộng lấy chồng Tây ‘Cứ cố gắng đi vì khi ước mơ của bạn đủ lớn thì cả vũ trụ này sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó’.

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Minh Trâm và bạn trai người nước ngoài hiện đang làm quản lý dự án tại Anh

Từ thất vọng với đàn ông Việt đến chủ động hẹn hò trai Tây qua mạng

Minh Trâm kể lại, sau khi chia tay người bạn trai thứ hai, vào khoảng cuối năm 2014, trong một lần tình cờ thấy trang web hẹn hò của các cô gái Việt với đàn ông Tây trên mạng, Trâm quyết định tạo tài khoản với mục đích chỉ để ‘xem đàn ông Tây hẹn hò như thế nào’. Cô gái trẻ bắt đầu trò chuyện với vài chàng trai Tây trên trang web đó, cũng từng hẹn hò gặp mặt ngoài đời, vậy nhưng hầu như các mối quan hệ đều không đi đến đâu.

Tháng 12/2014, Trâm tiếp tục ấn nút chủ động gửi lời chào làm quen với một anh chàng Tây nữa ở trên trang web này với cái tên Mark Peter Cornbill. ‘Lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của anh ấy, mình đã chủ động làm quen trước. Không hiểu vì sao nữa. Chắc do duyên số chứ tấm hình của anh ấy không hề đẹp, người thì gầy, không thu hút như những người khác’, Trâm kể lại.

Lời nhắn làm quen của cô gái trẻ tưởng như đã rơi vào im lặng thì đột nhiên khoảng hơn 1 tuần sau, Mark bỗng trả lời tin nhắn của Trâm. Cả hai bắt đầu trò chuyện với nhau. Ban đầu chỉ là những câu làm quen đơn giản kể về bản thân, gia đình, công việc và cuộc sống của hai bên, dần dần, Trâm và Mark ngày một thân thiết, cảm mến nhau nhiều hơn.

Thậm chí, cô gái gốc Ninh Thuận đã từng vui mừng cho rằng Mark có tình cảm với mình khi chàng trai Tây này tuyên bố sẽ xoá tài khoản ở trang web hẹn hò nọ vì ‘không còn nhu cầu tìm bạn gái ở đây nữa’ và chỉ trò chuyện riêng với Trâm. Vậy nhưng, lời yêu mà Trâm chờ đợi từ Mark mãi vẫn không thấy anh chàng nói ra.

Tháng 3/2015, sau khoảng 4 tháng trò chuyện, một hôm, Minh Trâm quyết định nhắn tin thổ lộ và nói thích Mark, muốn chàng trai qua Việt Nam thăm cô. ‘Trời ơi mình không ngờ, vừa nói xong anh ấy đồng ý ngay lập tức. Từ sau đó, chúng mình càng thân nhau hơn, nói chuyện với nhau suốt ngày qua facebook, viber,…quan tâm nhau như người yêu thật sự mặc dù chưa gặp mặt’, Trâm kể lại.

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Cô gái Ninh Thuận từng yêu 2 người bạn trai Việt Nam trước đó nhưng chuyện không đi đến đâu

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Cơ duyên đến với cô gái  khi gặp được Mark Peter Cornbill (38 tuổi) hiện đang là quản lý dự án của một công ty tài chính bên Anh qua một trang web hẹn hò

‘Số mình may mắn gặp toàn ‘Tây’ tốt’

3 tháng sau khi Trâm nói thích Mark và muốn anh sang Việt Nam thăm cô, Mark đã đến thật, cùng với vài người bạn ngoại quốc của anh. Lần đầu gặp Mark là khi anh ở quận 1, Trâm đang trọ ở Thủ Đức, một mình cô gái trẻ đi xe máy lên khu trung tâm chở Mark đi vòng vòng Sài Gòn. Hai ngày sau, Trâm được Mark và 4 người bạn của anh dẫn đi du lịch khắp nơi, ra tận Hà Nội rồi đi Đà Nẵng, Nha Trang.

‘Ai cũng nói Tây toàn lừa đảo, chỉ muốn quan hệ tình dục. Nhưng chắc do số mình may mắn, mình gặp toàn Tây tốt. Kể cả những chàng trai Tây trước đây mình từng có ý định hẹn hò bây giờ cũng vẫn là bạn mình, toàn người tốt’, Trâm giải thích lý do cô không sợ khi ngay lập tức nhận lời đi du lịch cùng Mark và bạn bè anh.

Về phần Mark, anh cho biết ban đầu chỉ thấy thích, có cảm tình khi nói chuyện với cô gái trẻ ở Việt Nam đến khi qua đây và gặp Trâm tận mặt, anh mới bắt đầu yêu cô.

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Lần đầu gặp gỡ, Trâm đã được Mark và 4 người bạn của anh dẫn đi chơi nhiều nơi. Đây cũng là khoảng thời gian cô khiến Mark chuyển sang yêu mình
Cô gái Việt khiến chàng Tây từ ‘có cảm tình’ đến ‘yêu say đắm’

Khi được hỏi liệu việc tự mình tỏ tình trước, rồi lại biết Mark đến tận khi sang Việt Nam mới yêu mình, Trâm có cảm thấy thiệt thòi trong chuyện tình cảm khi luôn là người chủ động ‘cầm cưa’ không, cô gái trẻ cho biết cô không quan trọng chuyện đấy, thậm chí đến bây giờ thì còn thấy Mark yêu cô hơn cô yêu Mark.

‘Anh ấy nói mình dễ thương, là người tốt chứ không phải như mấy cô bạn anh ấy quen trong quán bar trên quận 1. Có lần đi du lịch Đà Nẵng, mình với anh ấy cãi nhau vì mình ghen với cô gái phục vụ bàn. Mình bỏ ra khỏi khách sạn lúc 12 giờ đêm. Anh ấy cuống cuồng đi tìm, nhắn tin, điện thoại gọi mình về. Đến khi quay lại, mình thấy anh ấy khóc, tội nghiệp lắm. Anh ấy cứ nói sợ mình bỏ anh ấy bay về Sài Gòn.’.

Kể từ sau lần gặp đầu tiên đó, Mark còn về Việt Nam thăm Trâm thêm 2 lần nữa vào tháng 9 và cuối tháng 11 năm ngoái. Dù yêu xa nhưng sợ Trâm ở Việt Nam quen biết người khác, Mark ngày nào cũng gọi điện hỏi thăm, đi công tác nước ngoài luôn nhớ mua quà cho Trâm. Công việc quản lý ở Anh dù bận rộn mấy, Mark cũng cố gắng dành thời gian để trò chuyện với cô bạn gái xinh đẹp của mình ở Việt Nam.

Chàng trai Tây thổ lộ anh muốn tìm hiểu về văn hoá Việt Nam nhiều hơn trước khi kết hôn và dự định tháng 4 sẽ tổ chức đám cưới với Trâm vào tháng 8 năm nay.

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Trâm cho biết đên bây giờ, Mark ngày càng yêu cô nhiều hơn cô yêu anh

Chuyện tình có hậu của nàng 8X cưa đổ trai Tây qua mạng

Cặp đôi đã gặp nhau được 3 lần trong một năm qua và dự định 8/2016 sẽ kết hôn

Cái kết hạnh phúc

Sau khi Mark quay lại Việt Nam, Minh Trâm vẫn tiếp tục duy trì công việc nhân viên kinh doanh của mình, đồng thời đăng ký một lớp học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Tuy chưa hề một lần cùng Mark sang quê nhà của anh ở Xứ sở sương mù và mới chỉ trò chuyện với bố mẹ Mark qua webcam nhưng Trâm cho biết, cô tin tương bạn trai mình là người tốt. Tháng 4 tới khi Mark quay về Việt Nam, cặp đôi sẽ cùng làm giấy đăng ký kết hôn, tháng 8 sẽ tổ chức lễ cưới rồi sau đó Trâm sẽ làm visa để sang Anh sống cùng với chồng tương lai.

‘Mình có hỏi anh ấy nếu sang nước ngoài sống thì mình làm gì, lỡ không tìm được việc thì sao, anh ấy nói mình cứ ở nhà, công việc của anh ấy đủ lo cho hai người. Còn nếu mình muốn đi làm, anh ấy sẽ tìm một công việc trong văn phong của anh ấy cho mình.

Mình cũng không phải yêu anh ấy vì tiền. Bạn trai Việt Nam trước đây của mình cũng giàu lắm, tặng nhiều quà giá trị nhưng chúng mình không đến được với nhau. Mình nghĩ nếu sống với anh ấy, mình sẽ tự tìm một công việc để làm. Anh ấy chưa bao giờ nói mình giàu có. Linh cảm cho mình thấy anh ấy không phải người xấu, thế là đủ’. Minh Trâm kết luận.

 
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Chuyện tình có hậu của nàng 8X Việt cưa đổ trai Tây qua mạng

5 (1) vote

Nguồn: Khám PháCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm