Nếu vợ / chồng của bạn là công dân Úc, hoặc nếu bạn là người  Công dân Úc thì bạn vẫn phải đáp ứng đủ các yêu cầu điều kiện để trở thành công dân Úc. Công dân Úc theo Hôn nhân đòi hỏi một cá nhân phải...