Top 7 ứng dụng miễn phí mà mọi du học sinh đều nên có trên chiếc smartphone của mình


Tin Tức Nước Úc – Từ các chương trình khuyến mãi đến cách trích dẫn nguồn khi viết luận văn, các ứng dụng điện thoại sau sẽ giúp các bạn tiết kiệm được vô số thời gian và chi phí.

  1. Evernote

Evernote là một phần mềm sắp xếp công việc, cho phép bạn ghi chép, lên danh sách việc làm, và lưu lại những mẩu ghi chú và phác thảo của mình.

Kết quả hình ảnh cho Evernote

Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập tất cả các ghi chép của mình trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

  1. EasyBib

Bạn gặp rắc rối mỗi khi trích dẫn nguồn cho luận văn của mình? Đừng lo, ứng dụng trích dẫn và lên thư mục tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn. 

Đây là một trong những ứng dụng trích dẫn chính xác nhất hiện nay, và thậm chí bạn còn có thể quét mã vạch của sách để cho vào kho dữ liệu nữa.

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

  1. The Happiest Hour

Ứng dụng The Happiest Hour sẽ giúp bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mãi “giờ vàng” của các nhà hàng tại địa phương, giúp bạn tiết kiệm hơn mỗi khi ăn ngoài.

Kết quả hình ảnh cho The Happiest Hour app

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

  1. Student Edge

Một trong những điều tuyệt vời khi còn đi học là bạn có thể tiếp cận vô số những khuến mãi chỉ dành riêng cho sinh viên. Ứng dụng Student Edge cung cấp những khuyến mãi từ các thương hiệu phổ biến như Apple, McDonald’s, Hoyts và Uber.

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

     5. UniDays

Ứng dụng UniDays giúp sinh viên tiết kiệm tiền trong khi mua sắm, với các chương trình giảm giá từ các nhà bán lẻ lớn như ASOS, General Pants, Glue, Cotton On và Platypus Shoes. 

Kết quả hình ảnh cho UniDays app

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

  1. Tiny Scanner

Với ứng dụng quét ảnh tiện lợi này, bạn có thể chụp hình bài giảng hoặc ghi chép nhóm với điện thoại và chuyển thành tập tin PDF hoặc hình ảnh chất lượng cao, sau đó gửi qua email hoặc tải lên các dịch vụ điện toán đám mây.

Tải về từ iTunes hoặc Google Play.

  1. Sleep Time

Không chỉ phân tích và thấu hiểu thói quen ngủ của bạn, ứng dụng này còn giúp lựa chọn thời điểm tốt nhất để đặt chuông báo thức. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm những âm thanh dịu dàng như tiếng sóng biển, giúp đưa bạn vào giấc ngủ. 

Kết quả hình ảnh cho Sleep Time app

Tải về từ iTunes hoặc Google Play

Theo Đăng Trình – Đài SBS, việc làm tại Úc, nguoi viet tai uc,Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quyền


 Những điểm địa ăn uống và vui chơi nổi tiếng ở Sydney.

Player Loading...

Top 7 ứng dụng miễn phí mà mọi du học sinh đều nên có trên chiếc smartphone của mình

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem


Hướng dẫn làm món thịt nướng. Làm món thịt nướng, món nướng, hướng dẫn nướng thịt ngon, làm thịt nướng ngon

Có thể bạn quan tâm