Thông báo ra mắt buổi livestream hỗ trợ hỏi đáp di trú số 3 của Tạ Quang Huy


www.Alouc.com – Theo nhu cầu của các bạn xa gần, Tạ Quang Huy & Cộng Sự sẽ tổ chức livestream lần thứ 3 qua mạng xã hội Facebook giao lưu trực tuyến nhằm mục đích chia sẻ thông tin mang tính chất cộng đồng tới quý vị.

Đề tài chính của livestream lần này, Tạ Quang Huy sẽ ưu tiên cho các câu hỏi liên quan tới các bạn đã và đang sinh sống bất hợp pháp tại Úc vì đây cũng là dự án nghiên cứu của TQH trong 7 năm vừa qua.

Các câu hỏi khác liên quan như đoàn tụ gia đình hay trọng án, anh em trong tập đoàn cũng sẽ trả lời cho quý vị trong livestream.

Tạ Quang Huy & Cộng Sự
Tạ Quang Huy & Cộng Sự

Quý vị lưu ý rằng chúng tôi không trả lời bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc đơn xin du học Úc.


Khách mời đặc biệt

Bà Roz là một trạng sư chuyên về di trú với trên 20 năm kinh nghiệm. Bà đã từng là chánh án của Toà Án Di Trú (1993-1996). Bà Roz là tác giả của nhiều sách viết dành cho các luật sư và đại diện di trú sử dụng khi hành nghề. Bà Roz cũng từng là giảng viên của học viện Leo Cussen, một cơ sở danh tiếng tại Melbourne chuyên đào tạo luật sư.

Bà Roz được bầu chọn trong danh sách của những trạng sư giỏi nhất nước Úc theo tạp chí Best Lawyers. Bà ta cũng là một trong những trạng sư chuyên ngành di trú hiếm có và cũng là đại diện di trú.

Bà Roz là trạng sư hàng đầu tại Úc và chúng tôi đã làm việc với nhau rất nhiều năm nay. Các vụ án từ cấp Bộ Di Trú, Toà Án Di Trú và Toà Án Liên Bang. Tạ Quang Huy hiện nay cũng đang trong quá trình hoàn thành cuốn sách viết chung với bà Roz và sẽ được phát hành vào một ngày sớm nhất.

Hỏi đáp di trú trực tuyến cùng Tạ Quang Huy (livestream) lần 1

Rất hân hạnh chào đón bà Roz sẽ có mặt trong buổi Livestream Số 3 của Tạ Quang Huy & Cộng Sự vào thứ 6, ngày 2/9/2016 vào lúc 4.00 chiều (giờ Úc)

Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên lạc Vũ Thùy Trang hoặc Thành Nguyễn qua số (+613) 9574 2886.

Tạ Quang Huy & Cộng Sự
Lầu 1, 550 Lonsdale Street
Melbourne Vic 3000

Thứ 6, ngày 2/9/21016 @ 4.00 chiều (giờ Úc)

* Quý vị lưu ý, vì mục đích bảo vệ quyền lợi riêng tư, nếu quý vị muốn giấu tên thì vui lòng thông báo cho Andrew Bao Truong hoặc Michael Cai nhé….

Xem lại các buổi tư vấn di trú trực tuyến của Tạ Quang Huy

Mọi thắc mắc hỏi đáp, độc giả vui lòng gửi về theo địa chỉ : [email protected]

Bảo Ngọc / Báo Alo Úc
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Thông báo ra mắt buổi livestream hỗ trợ hỏi đáp di trú số 3 của Tạ Quang Huy

4.7 (3) votesCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm