Hỏi đáp: Xin visa Úc theo diện du lịch hay bảo lãnh để chắc ăn hơn?Hỏi:

(www.Alouc.com) – Tôi có bạn trai là người bản xứ ở Úc. Tôi muốn xin visa để đến nước Úc vào đầu năm tới. Tôi không biết nên xin visa theo diện du lịch hay bảo lãnh để chắc chắn nhất?

Tôi cần chuẩn bị những gì? Có thể xin visa Úc từ 6 tháng đến một năm không? Mong nhận được sự trợ giúp…

visa

Đáp:

Theo thư của bạn tôi hiểu bạn và bạn trai người Úc chỉ là bạn bè bình thường (không phải là vợ, chồng) nên bạn không thể được anh bạn người Úc này bảo lãnh bạn đến Úc theo dạng định cư được.Theo tôi, bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức du lịch, những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

visa

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của bạn.

Kinh nghiệm, bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết) điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

>>> Bạn đọc quan tâm đến các vấn đề liên quan đến Visa Úc, bảo lãnh Úc có thể xem thêm một số bài viết nổi bật ngay sau đây:


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Hỏi đáp: Xin visa Úc theo diện du lịch hay bảo lãnh để chắc ăn hơn?
4.5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC