Xúc động trước nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con 8 tuổiCô bé người Anh mất đi cả cha và mẹ chỉ trong vòng hơn hai năm.

Chị Vicky, 38 tuổi, ở Essex, Anh, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú tháng 7/2016, chỉ một năm sau khi chồng qua đời ở tuổi 55.

Lúc đầu, các bác sĩ cho biết bệnh của chị có thể được chữa khỏi, nhưng đến tháng 5/2017, các kết luận cho rằng Vicky có thể chỉ còn 2 năm nữa để sống.

Nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con gái. Ảnh: Mirror.

Nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con gái. Ảnh: Mirror.

“Roxy sẽ là một đứa trẻ mồ côi. Chồng tôi trước khi chết muốn tôi sống thật lâu để chăm sóc cho con bé. Vậy mà…”, chị Vicky từng chia sẻ với Daily Mirror.Thứ 4 tuần trước, Roxy đã dành tặng mẹ một nụ hôn ngọt ngào. Cô bé không ngờ đó là nụ hôn cuối cùng tặng mẹ vì chị Vicky đã qua đời không lâu sau đó. Bà mẹ một con quyết định dành những ngày tháng cuối cùng bên con gái. Hai mẹ con đã có kỳ nghỉ ở Florida ngập tràn kỷ niệm.

Chị cũng cẩn thận chuẩn bị cho con một hộp quà lớn trong đó là thiệp sinh nhật, thiệp đính hôn và thiệp cưới để sau này con có thể mở ra vào mỗi dịp đặc biệt.

Chị Vicky dành những ngày tháng cuối cùng bên con gái. Ảnh: Mirror.

Chị Vicky dành những ngày tháng cuối cùng bên con gái. Ảnh: Mirror.

Sau khi mẹ mất, Roxy chuyển đến sống với người bác 41 tuổi. Cô bé nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới, dù nhiều khi vẫn buồn nhớ mẹ.

Theo Vnexpress


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Xúc động trước nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con 8 tuổi
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC