Việt Nam: Bố cho con gái nhỏ lái ô tô, mẹ ngồi sau khen: ‘Con gái lái xe siêu thế!’

Clip được người mẹ quay bằng điện thoại di động, sau đó đăng lên MXH ngày 11/08.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố để cô con gái nhỏ ngồi lên lòng mình và điều khiển xe ô tô khiến cư dân mạng cho rằng đây là một hành động nguy hiểm.

 

Trong đoạn video, dù người bố có vẻ vẫn giữ một tay trên vô lăng nhưng nhiều lúc lại bỏ cả hai tay để một mình con điều khiển chiếc ô tô. Thậm chí người quay clip là mẹ của cháu bé còn động viên con gái ”… lái xe siêu thế, nhìn thẳng đường nhé”.

Rất nhiều người xem video này đã bày tỏ sự lo lắng trước nguy cơ tai nạn có thể xảy ra cho chính gia đình cháu bé và người đi đường nếu có những tình huống bất ngờ. Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip đã nhận được nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng nhất là những tài xế lái xe.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Ai nấy cũng đều không đồng tình với việc cho con gái mình sử dụng loại phương tiện không phù hợp với lứa tuổi của cha mẹ bé. Đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ khi bố mẹ cô bé còn cổ vũ cậu lái xe với tốc độ cao trên đường đông dân cư.

“Bệnh sĩ chết trước bệnh tim, giọng người mẹ này kiểu nhà giàu khoe xe ô tô. Con gái không biết đã biết đi xe đạp được chưa mà đã cho nó học lái ô tô, đến khi xảy ra chuyện thì hối cũng chẳng kịp”, tài khoản V.D.K viết.

“Để trẻ con làm thế không chỉ nguy hiểm cho những người trên xe mà cả những người cùng tham gia giao thông, tưởng thế mà hay!”, một tài khoản bức xúc.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hộ

Họ hy vọng hai vợ chồng sẽ rút kinh nghiệm để tránh không xảy ra những điều đáng tiếc trong tương lai.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việt Nam: Bố cho con gái nhỏ lái ô tô, mẹ ngồi sau khen: ‘Con gái lái xe siêu thế!’
4 (3) votes
Loading...
Đang tải...