Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 4 bậc, tiến sát top 300 người giàu nhất hành tinhHiện tại, ông Phạm Nhật Vượng đang đứng ở vị trí thứ 307 trong bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh của Forbes.

Ngày 23/3, tạp chí Forbes cập nhật tài sản trên sàn chứng khoán của tỷ phú đôla đầu tiên của Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup với khối tài sản ước tính đạt 6 tỷ USD.

Với số liệu này, tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu thứ 311 thế giới. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Tuy nhiên, theo số liệu mới nhất mà tạp chí này thông báo, sáng nay, vị trí của tỷ phú Vượng đã thay đổi, từ thứ 311 ông đã tiến lên vị trí thứ 307, tức tăng thêm 4 bậc so với hôm qua.Không chỉ có ông Vượng, 2 tỷ phú đôla khác của Việt Nam là bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air và ông Trần Bá Dương – Thaco cũng tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng.

Bà Thảo tăng từ vị trí 707 lên 683, trong khi đó ôngTrần Bá Dương tăng từ vị trí 1.424 lên 1.423.

Trong khi đó, người duy nhất trong số 4 tỷ phú đôla của Việt Nam được Forbes xếp hạng là Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát vị trí trên bảng xếp hạng bị sụt giảm 2 bậc, từ 1.776 xuống 1.778.

Theo Nhịp sống kinh tếViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 4 bậc, tiến sát top 300 người giàu nhất hành tinh
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC