Tài xế Việt bị anh Tây tát vào mặt, đấm vỡ kính vì đi vào đường một chiều(www.Alouc.com) – Thấy chiếc xe bán tải đi ngược chiều khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng, người đàn ông nước ngoài đã chặn đầu xe, vung tay tát tài xế và đấm vỡ kính chắn gió của chiếc xe ô tô.

Sự việc xảy ra trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), hướng từ đường Bưởi – Ngọc Hà, vào sáng ngày 9/5 khiến nhiều người bất ngờ.

Đây là tuyến đường chỉ cho ô tô đi 1 chiều. Nhưng không biết vô tình hay cố ý, vào thời điểm trên, một chiếc xe bán tải đã chạy theo hướng ngược lại, khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng.

Lúc đó, một người đàn ông nước ngoài đang đi trên đường bất ngờ dừng lại, chặn đầu chiếc xe bán tải. Giữa tài xế xe bán tải và người đàn ông nước ngoài đã xảy ra tranh cãi. Dường như vì quá bức xúc mà người đàn ông nước ngoài đã bất ngờ tát tài xế và vung tay đấm vỡ mặt kính chắn gió của xe ô tô. Sau đó, người đàn ông nước ngoài lên xe máy bỏ đi, còn chiếc xe ô tô được người dân hướng dẫn tấp vào lề đường. Toàn bộ sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân đi đường.Đoạn clip ghi lại nội dung sự việc sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Bên cạnh nhiều người đồng tình với hành động của người đàn ông nước ngoài thì cũng có không ít người cho rằng, anh đã hơi mất bình tĩnh. Thay vì cư xử như trên thì anh có thể nhắc nhở, nói chuyện nhẹ nhàng với người tài xế lái xe tải.

Tuy nhiên, việc tài xế lái xe tải chạy ngược chiều trên phố cũng khiến nhiều người bất bình và lên án. Việc làm này đã vi phạm luật giao thông, khiến đoạn đường Hoàng Hoa Thám vốn khá hẹp lại càng ùn tắc hơn.

Theo VietnamnetViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Tài xế Việt bị anh Tây tát vào mặt, đấm vỡ kính vì đi vào đường một chiều
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC