Nhà tù Mỹ được tặng thùng chuối chứa cocain trị giá 18 triệu USDCác quan chức liên bang và hải quan Mỹ đang điều tra số cocain được tuồn vào trong tù trong 45 thùng đựng chuối được tặng.

45 thùng chuối được quyên tặng nhà tù Texas vì đã chín. Các quan chức Sở tư pháp và hình sự Texas (DCJ) đến cảng thành phố Freeport hôm 22/9 để lấy hàng thì phát hiện trọng lượng thùng có vấn đề, theo Guardian.

“Một thùng có trọng lượng khác biệt”, trích thông báo của DCJ. “Một cán bộ mở ra và phát hiện dưới các nải chuối là các gói bột màu trắng. Họ lập tức thông báo cho ban quản lý cảng và đợi hướng dẫn xử lý”.

Toàn bộ số thùng chuối được mở ra và các quan chức phát hiện 540 gói cocain trong 45 thùng chuối với giá trị ước tính 17,82 triệu USD.“Đôi khi đời tặng ta quả chanh. Đôi khi đời tặng ta quả chuối. Mà đôi khi, đời tặng ta thứ chẳng thể ngờ”, trích bài viết của DCJ trên Facebook hôm thứ sáu. Cơ quan này cho hay các quan chức liên bang và hải quan biên phòng Mỹ đang điều tra nguồn gốc và cách thức số ma túy này tới được cảng Freeport.

Theo Vnexpress


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Nhà tù Mỹ được tặng thùng chuối chứa cocain trị giá 18 triệu USD
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ