Nam Thạc sĩ vừa tốt nghiệp đại học Úc bỏ lại bức thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn


(www.Alouc.com) – Vừa tốt nghiệp ở Úc về nước, Hưng viết thư tuyệt mệnh để lại nói anh bị trầm cảm, cô đơn. Gần 2 ngày nay, gia đình tìm kiếm anh khắp nơi vẫn chưa thấy.

Ngày 29/9, bà Cao Thị Bích Hằng (mẹ của anh Đỗ Tiến Hưng, 27 tuổi, ở quận 7) đã đến các cơ quan chức năng nhờ thông tin tìm kiếm con trai mất tích.

Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn - 1

Bà Hằng trình bày con trai bà mới tốt nghiệp thạc sĩ của trường Đại học Queensland (Úc). Hưng về Việt Nam mới được hơn 2 tháng.

Tối 27/9, Hưng vẫn còn ở nhà nhưng đến sáng hôm sau khi mọi người thức dậy thì đã thấy nam thanh niên này bỏ nhà đi. Người thân của tân thạc sĩ cho biết trước khi đi anh có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Trong lá thư tuyệt mệnh dài 3 trang, Hưng cho biết anh bị trầm cảm nặng.

“Trầm cảm là một điều thật đáng sợ. Một cảm giác bất lực và cũng thật khủng khiếp… Ước mơ của con là chứng minh rằng con đúng nhưng sự thật thì chả ai quan tâm đến việc con đúng hay sai cả. Thậm chí cả con cũng thế. Vậy nên trong con bao giờ cũng cảm thấy trống trải và cô đơn dù có thể con có nhiều nguồn lực hơn kiến thức và tiền bạc… Nhưng những thứ đó càng làm con cảm thấy cô đơn hơn mà thôi”, nam thanh niên viết trong thư để lại.

Cuối thư, nam thạc sĩ gửi lời xin lỗi đến những người thân và dặn dò “nếu tìm thấy xác con, xin nhà hỏa thiêu rồi đem tro ra biển”…

Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn - 2
Lá thư tuyệt mệnh anh Hưng để lại. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Lo sợ con trai hành động dại dột, bà Hằng nhờ truyền thông và người dân nếu ai thấy nam thanh niên cao 1m67, nặng 50kg, có một nốt ruồi dưới mũi bên phải, sau vai có xăm chữ “Be Strong” thì báo cho gia đình bà.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Nam Thạc sĩ vừa tốt nghiệp đại học Úc bỏ lại bức thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn

3 (2) votes

Nguồn: ZingCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm