Khách thương gia nước ngoài trộm gần 400 trệu trên máy bay Vietnam Airlines


(www.Alouc.com) – Một hành khách quốc tịch nước ngoài hạng thương gia bị cho là ăn cắp 400 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines…

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, ngày 18/4, tiếp viên trưởng chuyến bay VN216 (khởi hành 7 giờ sáng ngày 16/4/2017, hành trình từ Tp.HCM đi Hà Nội) phát hiện khách ngồi ghế 3D (D. Y. J sinh năm 1970 – quốc tịch nước ngoài) đổi chỗ lên ghế 2D và có biểu hiện bất thường, cầm túi xách nghi không phải của khách.

Tiếp viên trưởng đã đề nghị hai khách tại vị trí gần đó ngồi ở ghế 1G và 1D kiểm tra lại hành lý thì khách 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu đồng và 400 USD. Khách 1D xác nhận mất 13.000 USD. Ước tính tổng cộng hai khách mất hơn 400 triệu đồng.

Tiếp viên chuyến bay đã lập biên bản vụ việc phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao khách D.Y.J cùng tang vật cho nhà chức trách sân bay Nội Bài.

Vietnam Airlines cho biết, vụ việc đang được PC45 tiếp nhận, điều tra và xử lý hình sự.

Vietnam Airlines cũng cho biết sẽ tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp an ninh trên chuyến bay để ngăn chặn các đối tượng có hành vi trộm cắp trên chuyến bay ngay từ khâu bán vé.

Kết quả hình ảnh cho vietnam airline

Bên cạnh đó, hãng hàng không này khuyến nghị hành khách tiếp tục nâng cao ý thức cảnh giác, không để tài sản có giá trị trong hành lý ký gửi theo đúng hướng dẫn của hãng, tự bảo quản hành lý vật dụng cá nhân của mình trong suốt hành trình bay đồng thời cùng phối hợp với nhân viên của hãng ngay khi phát hiện hành vi nghi ngờ trộm cắp tài sản trên chuyến bay.

Trước đó, ngày 24/2, trên chuyến bay VN230 khởi hành từ Tp.HCM đi Hà Nội cũng đã xảy ra trường hợp tương tự.

Một khách hàng có quốc tịch nước ngoài đã bị phát hiện lấy hành lý của hai hành khách khác, lục lọi kiếm tài sản để ăn trộm. Hành khách và lực lượng chức năng đã phối hợp để bắt giữ nghi can này, đưa cả người và tang vật rời khỏi máy bay để lập hồ sơ ban đầu.Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Khách thương gia nước ngoài trộm gần 400 trệu trên máy bay Vietnam Airlines

5 (1) vote

Nguồn: Kiều Linh - Báo VnEconomyCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm