Hãng bay Jetstar sale vé 159 đô mừng mở đường bay trực tiếp từ Úc đến Việt Nam

(www.Alouc.com) – Jetstar sẽ ra mắt các chuyến bay từ Sydney và Melbourne đến Thành phố Hồ Chí Minh, liên kết với đối tác trong nước của Việt Nam là Jetstar Pacific, bắt đầu từ 10/5.

Jetstar Pacific, một công ty liên doanh 70/30 giữa Việt Nam Airlines và công ty mẹ của Jetstar là Qantas Airways, đang nỗ lực một cách nhanh chóng để chống lại mối đe dọa cạnh tranh từ đối thủ trong nước là VietJet.

“Việc tầng lớp trung lưu ngày càng tăng ở Việt Nam đã khiến tầng lớp này trở thành một trong những thị trường hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới”, Giám đốc điều hành Tập đoàn Jetstar, bà Jayne Hrdlicka cho biết trong một tuyên bố.

Bà cho biết, những chuyến bay mới từ Úc đến Việt Nam, bắt đầu từ tháng 5, sẽ liên kết lên tới 15 điểm đến trong nước của Jetstar Pacific từ Thành phố Hồ Chí Minh.

“Việt Nam có tiềm năng để trở thành điểm đến du lịch phổ biến như Bali hay Thái Lan cho du khách Úc”, bà Hrdlicka nói.

“Trong 12 tháng qua, lượng du khách từ Việt Nam sang Úc đã tăng 21%, và chúng tôi mong đợi sẽ thấy được sự gia tăng qua việc giới thiệu các chuyến bay giá rẻ của mình.”

Năm ngoái, Vietnam Airlines và Qantas cho biết họ sẽ đầu tư 139 triệu đô để tăng lượng máy bay của Jetstar Pacific lên 30 máy bay vào năm 2020, hơn gấp đôi so với hiện tại.

Trung tâm hàng không Châu Á Thái Bình Dương (CAPA) đã nói rằng VietJet làm chủ 40% thị trường trong nước của Việt Nam và nó có khả năng sẽ vượt qua Vietnam Airlines.

Các chuyến bay thẳng từ Úc đến Việt Nam sẽ phá vỡ độc quyền của Vietnam Airlines và sẽ cạnh tranh với các chuyến bay một điểm dừng của hãng hàng không giá rẻ đối thủ AirAsia X và Scoot của Singapore Airlines.

Để chào mừng sự ra mắt này, Jetstar sẽ sale vé một chiều từ Úc về Việt Nam giá 159 đô trong 12 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ trưa ngày hôm nay.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Hãng bay Jetstar sale vé 159 đô mừng mở đường bay trực tiếp từ Úc đến Việt Nam
5 (1) vote
Đang tải...