Hãi hùng cảnh IS hành quyết lính Syria bằng cách…buộc thuốc nổ vào đầuChiến binh IS buộc bom vào đầu một người lính Syria bị chúng bắt và ném anh ta ra khỏi tòa nhà, tất cả nổ tung như vụ đánh bom cảm tử.

Những hình ảnh man rợ được đăng tải trên các kênh tuyên truyền của tổ chức khủng bố này.

Trong các bức hình, những kẻ khủng bố chất đầy thuốc nổ vào chiếc mũ bảo hiểm và đội lên đầu người lính Syria. Tù nhân chiến tranh này bị buộc chặt vào những tấm gỗ ván dài bằng dây thừng để anh ta có thể đứng thẳng.

Sau đó, người lính Syria bị ném từ trên cao, đầu chúc xuống đất. Quả bom buộc trên đầu cùng với kíp nổ tự động đã nổ tung khi người này chạm đất, khiến người lính tử nạn ngay lập tức.Vụ việc tàn bạo được cho là diễn ra ở trại Yarmouk, từng là trại tị nạn của người Palestine, nằm ở phía nam Damascus, theo RT. Khu vực này vẫn là thành trì cuối cùng của IS gần thủ đô Syria.

Vụ hành quyết diễn ra khi quân đội Syria, được sự yểm trợ của không quân Nga, tiếp tục tấn công vào lực lượng khủng bố.

Quân đội Syria mở cuộc tấn công ồ ạt vào khủng bố cố thủ ở Yarmouk bằng xe tăng và pháo binh. Khoảng 2.000 quân thánh chiến bị bao vây trong khu vực đã kháng cự ác liệt.

Trong khi đó, báo chí và chính giới phương Tây tiếp tục đổ lỗi cho chính phủ Syria vì tình hình tồi tệ ở đất nước. Các kế hoạch mới đây của Mỹ về Syria, được tuyên bố là chiến dịch cuối cùng chống IS, dường như tập trung hơn vào việc kiềm chế ảnh hưởng của chính phủ Syria hơn là chống lại những kẻ khủng bố.

Mỹ đảm bảo “sẽ có dấu chân mạnh mẽ và lâu dài” ở Syria để IS không thể trở lại, và những người dân được giải phóng “không bị bóc lột bởi chính quyền Assad hay những người ủng hộ Iran” – phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert công bố chiến lược của Mỹ.

Theo Lao Động

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Hãi hùng cảnh IS hành quyết lính Syria bằng cách…buộc thuốc nổ vào đầu
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC