Hai cặp đôi cãi nhau, cả chục người bị thươngHai cặp đôi cãi nhau tại một quán cà phê, một tiếng súng nổ và người xung quanh túa ra tháo chạy, giẫm đạp khiến ít nhất 10 người bị thương ở Nice (Pháp).

Thành phố Nice của Pháp từng gặp một cuộc tấn công khủng bố kiểu lái xe đâm vào đám đông gây nhiều thương vong nên nỗi ám ảnh dường như vẫn hằn sâu trong tâm trí mọi người.

Tối 30-4, một vụ cãi vã giữa hai cặp đôi dẫn đến việc một người nổ súng chỉ thiên. Tiếng súng đã khiến các thực khách ở hàng quán xung quanh trên một con phố trung tâm thành phố Nice bỏ chạy và giẫm đạp nhau khiến ít nhất 10 người bị thương.

Theo Hãng tin AFP, lực lượng cứu hộ xác nhận có 10-12 người bị thương nhưng đa số bị nhẹ nhưng cũng có một số người phải nhập viện.

Hai cặp đôi cãi nhau, cả chục người bị thương - Ảnh 2.

Bàn ghế của các hàng quán bày trên vỉa hè bị lật nhào khi thực khách túa ra bỏ chạy – Ảnh: AFPTiếng nổ phát ra từ loại súng bắn pháo sáng đã khiến các thực khách xung quanh kinh sợ và bỏ chạy tán loạn vì tưởng có vụ khủng bố.

Đến khoảng 22h tối, thị trưởng thành phố Nice, ông Christian Estrosi viết trên Twitter cho biết tiếng súng nổ phát ra từ vụ một người có súng và cảm thấy bị một nhóm người uy hiếp nên nổ súng thị uy.

Cảnh sát đã kịp thời can thiệp ngay sau khi nhận được thông tin và đã bắt giữ một số người liên quan trong vụ việc. Cảnh sát Nice cũng đã lên tiếng cảm ơn người dân kịp thời nhấn nút báo động cho lực lượng chức năng.

Hai cặp đôi cãi nhau, cả chục người bị thương - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát và cứu hộ của TP Nice có mặt tại hiện trường – Ảnh: AFP

Theo Tuổi Trẻ


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Hai cặp đôi cãi nhau, cả chục người bị thương
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC