Hà Nội: Thầy giáo dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học


Công an huyện Hoài Đức đã tạm giữ thầy giáo L, giáo viên dạy tại trường Tiểu học xã An Thượng A để làm rõ hành vi dâm ô học sinh.
Ngày 16/4, ông Nguyễn Chi Lương – Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận, Công an huyện Hoài Đức đã tạm giữ thầy giáo L, giáo viên dạy tại trường Tiểu học xã An Thượng A để làm rõ hành vi dâm ô học sinh.Ông Lương cho biết, trước đó ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của đại diện các phụ huynh học sinh tố cáo thầy L có hành vi dâm ô với một số học sinh nữ tại trường Tiểu học xã An Thượng A.
Ảnh minh họaẢnh minh họaTheo đơn phụ huynh trình báo, khi các cháu đi học, thầy giáo cho học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào ngực, vùng kín của các cháu.

“Ngay sau khi nhận được trình báo tôi đã chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh. Cơ quan công an đã làm việc với tất cả phụ huynh và các cháu học sinh. Công an huyện đã tạm giữ thầy giáo để điều tra, làm rõ, chưa có kết luận”, ông Nguyễn Chi Lương nói.

Theo ông Lương, thầy L đã có gia đình, vợ con. Quá trình công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A thầy L từng tham gia công tác đoàn, không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia
Khách Trung Quốc giả sư, quyên tiền từ thiện tại Australia””

Hà Nội: Thầy giáo dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học

2 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm