Clip du học sinh Việt khắp 5 châu cùng hát tặng quê nhà


Một đoạn video ý nghĩa trên nền nhạc ca khúc “My kool Vietnam” của ca sĩ Thanh Bùi đã được các du học sinh Việt trên khắp thế giới thực hiện đúng ngày 2/9 để chào đón Tết Độc Lập

Mới đây, clip với tiêu đề My cool Vietnam của hội du học sinh Việt Nam trên khắp thế giới nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Clip được đăng tải trong ngày 2/9 để chào đón 70 năm Quốc khánh.

 

Trong clip, các du học sinh ở nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Anh, Mỹ, Phần Lan… cùng hòa giọng trên nền ca khúc cùng tên của ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi. Clip còn có sự tham gia của hai gương mặt đại diện cho giới trẻ Việt Nam tại TP HCM và Hà Nội là Tiên Tiên – Phan Nguyễn.

Clip du học sinh Việt khắp 5 châu cùng hát tặng quê nhà
Tiên Tiên đại diện cho giới trẻ Việt Nam tại TP HCM góp mặt trong clip ý nghĩa của hội du học sinh trên khắp thế giới. Ảnh cắt từ clip.

My cool Vietnam là dự án được phát động bởi Viet Future Gen – cộng đồng những thế hệ Việt đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đại diện nhóm chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tạo ra sản phẩm âm nhạc thể hiện tình cảm chân thành hướng về Tổ quốc của những người con xa quê. Chỉ trong thời gian ngắn, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia từ du học sinh Việt ở nhiều nước trên thế giới”. Thông qua việc mọi người đóng góp những clip ngắn 7 giây và cùng hát một ca khúc, Viet Future Gen hy vọng, đó là sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả mọi người cùng hướng về quê hương thân yêu. 

Clip du học sinh Việt khắp 5 châu cùng hát tặng quê nhà

Trong 18 ngày chạy dự án, mỗi hôm, chương trình lần lượt đưa ra một câu trong bài hát. Tất cả những người tham gia đều cùng hát một câu, quay clip và gửi về cho chương trình. Cuối cùng, nhóm đã lựa chọn ngẫu nhiên trong số các sản phẩm gửi về, ghép thành món quà hoàn chỉnh để kịp gửi về Việt Nam trong ngày 2/9. “Vì Việt Nam ngày một cool hơn, chúng ta không thể chỉ ngồi ước, mà phải hành Động. Hát thôi không đủ, nhưng chúng ta cứ hát đã, để mọi thứ bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất nhé” – một trong những bạn trẻ khởi xướng dự án chia sẻ thông điệp đằng sau món quà ý nghĩa này.

Tuấn Phong
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Clip du học sinh Việt khắp 5 châu cùng hát tặng quê nhà

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm