Bác sĩ thú y nhẫn tâm mổ bụng chó giấu heroin để buôn lậu


Cơ quan phòng chống ma túy Mỹ mất 12 năm để phanh phui đường dây buôn lậu heroin từ Columbia sang Mỹ bằng thủ đoạn tàn nhẫn.

Tờ New York Daily Post ngày 2.5 đưa tin bác sĩ thú y người Venezuela Andres Lopez Elorez (38 tuổi) vừa bị dẫn độ từ Tây Ban Nha sang Mỹ để xét xử tội buôn lậu ma túy.

Cơ quan phòng chống ma túy Mỹ cho biết nghi phạm sẽ ra tòa tại Brooklyn, New York. Trước đó, Elorez bị bắt vào năm 2015 khi đang lẩn trốn tại Tây Ban Nha.

Cơ quan chức năng cho biết Elorez cùng bọn buôn lậu ma túy ở Columbia đã mổ bụng những chú chó con để đặt các túi chứa heroin vào và may lại.

Bác sĩ thú y nhẫn tâm mổ bụng chó giấu heroin để buôn lậu - ảnh 1

Những con chó sau đó được gửi lên các chuyến bay đến thành phố New York. Phần lớn đã chết sau khi bị mổ bụng lấy heroin ra.

Chính quyền Colombia vào năm 2005 đã khám xét cơ sở của Elorez và phát hiện 6 chú chó con bị đặt các túi heroin vào bụng. Vụ việc khiến 22 nghi phạm ở Columbia bị bắt giữ.

Vụ điều tra đường dây này đã được Cơ quan phòng chống ma túy Mỹ tiến hành suốt 12 năm. Hiện Lopez đối diện bản án lên đến 10 năm tù.

“Theo cáo trạng, Elorez không chỉ là một tên buôn lậu ma túy mà còn vi phạm cam kết của bác sĩ thú y về việc tránh gây đau đớn cho động vật”, theo luật sư Richard Donogue ở New York.

Theo Thanh NiênViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Bác sĩ thú y nhẫn tâm mổ bụng chó giấu heroin để buôn lậu

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Loading…

 
Có thể bạn quan tâm