Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 26/12/2016


(www.Alouc.com) – Cập nhật thông tin việc làm, nhà ở cho sinh viên tại Úc mới nhất ngày 24/12/2016, ở các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Perth, South Yarra, Silverwater…

Việc làm nhà ở tại Melbourne

1. Cần 4 người đi làm lắp ráp hệ thống car park cho apartment: Bắt đầu làm là năm tới 3/1/17. Pay rate: $25.16 per hourTravel Fee: $27.59 per day…..

Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/can-4-nguoi-di-lam-lap-rap-thong-car-park-cho-apartment-o-campbellfield.html

2. Cần tuyển nhân viên massage tại Preston trả lương tốt: Vị trí: Preston Victoria Melbourne. Yêu cầu :Có thể nói tiếng anh. Không có kinh nghiệm sẽ được train….

Xem chi tiết tại: http://raovat.alouc.com/sydney/can-tuyen-nhan-vien-massage-tai-preston-tra-luong-tot.html

3. Nhà ở khu vưc Kingsbury cần tìm bạn nữ share phòng: Nhà khu vực Kingsbury, close to everythings. 1phút đi bộ ra đường plenty road (stop 59) ; 4phút đi bộ đến latrobe uni…..

Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-o-khu-vuc-kingsbury-can-tim-ban-nu-share-phong.html

4. Cần tìm người thuê nhà vùng Keilor Downs: Nhà  kế bên Keilor Downs shopping centre, gym và swimming pool,10 phút đi bộ ra trạm xe lửa Keilor Plain và 2 phút ra trạm xe bus…..

Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/can-tim-nguoi-thue-nha-vung-keilor-downs.html

Việc làm tại Sydney

1. Nhà hàng Phát Nam St Albans cần tuyển thêm nhân viên chạy bàn: Ưu tiên các bạn làm đc các ngày cuối tuần(6-7-cn) và có kinh nghiệm….

Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-hang-phat-nam-st-albans-can-tuyen-nhan-vien-chay-ban.html

2. Shop cần gấp thợ nail trả lương cao cho người có tay nghề tại Sydney: Cần tìm thợ nail, thợ tay chân nước có kinh nghiệm biết làm bột càng tốt….

Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/shop-can-gap-tho-nail-tra-luong-cao-cho-nguoi-co-tay-nghe-tai-sydney.html

Nếu bạn quan tâm đến thông tin việc làm, thông tin nhà ở hay thông tin buôn bán rao vặt ở Úc thì hãy truy cập địa chỉ raovat.alouc.com mỗi ngày để không bỏ sót một thông tin mới nào nhé.Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 26/12/2016

5 (1) vote

Nguồn: Thế Anh - Báo Alo ÚcCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Loading...
 
Có thể bạn quan tâm