Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 24/12/2016(www.Alouc.com) – Cập nhật thông tin việc làm, nhà ở cho sinh viên tại Úc mới nhất ngày 24/12/2016, ở các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Perth, South Yarra, Silverwater…

Việc làm tại Melbourne

1. Cần tuyển khoảng 25 người làm việc ở Bayswater and Thomastown: Điều kiện cần có bằng forklift driver. Ban có thể làm full time . Đặc biệt ưu tiên cho các bạn ở vùng lân cận Bayswater…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/can-tuyen-khoang-25-nguoi-lam-viec-o-bayswater-thomastown.html

2. Montmorency Bakehouse đang cần tuyển một nhân viên bán bánh các ngày trong tuần: Rất thuận tiện cho bạn nào đang sinh sống và học tập ở gần trường La Trobe…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/montmorency-bakehouse-can-tuyen-mot-nhan-vien-ban-banh-cac-ngay-trong-tuan.html3. Vùng Brunswick Melbourne cần thợ nail tay chân nước biết sơn shellac càng tốt: Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm không sẽ được train, bạn có thể làm full time hoặc part time….

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/vung-brunswick-melbourne-can-tho-nail-tay-chan-nuoc-biet-son-shellac-cang-tot.html

Tổng hợp tin cho thuê nhà ở Úc

1. Nhà vùng Braybrook muốn sang tên hợp đồng thuê nhà: Nhà có 3 phòng ngủ (1 master bedroom rộng có phòng tắm riêng và walk-in robe), 2 phòng ngủ có tủ âm và 2 toilet separate…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-vung-braybrook-muon-sang-ten-hop-dong-thue-nha.html

2. Nhà ở cạnh Murrumbeena Station có phòng cho thuê: Thuận tiện các bạn học Monash Caulfield, Clayton. Cách Caulfield station 2 trạm. Các bạn có thể đi xe đạp nếu tiết kiệm phí myki…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-o-murrumbeena-station-co-phong-cho-thue.html

Nếu bạn quan tâm đến thông tin việc làm, thông tin nhà ở hay thông tin buôn bán rao vặt ở Úc thì hãy truy cập địa chỉ raovat.alouc.com mỗi ngày để không bỏ sót một thông tin mới nào nhé.


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 24/12/2016
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ