Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 24/12/2016


(www.Alouc.com) – Cập nhật thông tin việc làm, nhà ở cho sinh viên tại Úc mới nhất ngày 24/12/2016, ở các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Perth, South Yarra, Silverwater…

Việc làm tại Melbourne

1. Cần tuyển khoảng 25 người làm việc ở Bayswater and Thomastown: Điều kiện cần có bằng forklift driver. Ban có thể làm full time . Đặc biệt ưu tiên cho các bạn ở vùng lân cận Bayswater…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/can-tuyen-khoang-25-nguoi-lam-viec-o-bayswater-thomastown.html

2. Montmorency Bakehouse đang cần tuyển một nhân viên bán bánh các ngày trong tuần: Rất thuận tiện cho bạn nào đang sinh sống và học tập ở gần trường La Trobe…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/montmorency-bakehouse-can-tuyen-mot-nhan-vien-ban-banh-cac-ngay-trong-tuan.html

3. Vùng Brunswick Melbourne cần thợ nail tay chân nước biết sơn shellac càng tốt: Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm không sẽ được train, bạn có thể làm full time hoặc part time….

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/vung-brunswick-melbourne-can-tho-nail-tay-chan-nuoc-biet-son-shellac-cang-tot.html

Tổng hợp tin cho thuê nhà ở Úc

1. Nhà vùng Braybrook muốn sang tên hợp đồng thuê nhà: Nhà có 3 phòng ngủ (1 master bedroom rộng có phòng tắm riêng và walk-in robe), 2 phòng ngủ có tủ âm và 2 toilet separate…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-vung-braybrook-muon-sang-ten-hop-dong-thue-nha.html

2. Nhà ở cạnh Murrumbeena Station có phòng cho thuê: Thuận tiện các bạn học Monash Caulfield, Clayton. Cách Caulfield station 2 trạm. Các bạn có thể đi xe đạp nếu tiết kiệm phí myki…..

>>> Xem chi tiết tạihttp://raovat.alouc.com/sydney/nha-o-murrumbeena-station-co-phong-cho-thue.html

Nếu bạn quan tâm đến thông tin việc làm, thông tin nhà ở hay thông tin buôn bán rao vặt ở Úc thì hãy truy cập địa chỉ raovat.alouc.com mỗi ngày để không bỏ sót một thông tin mới nào nhé.


Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quền


 Video sửng sốt với 50 triệu chú cua đỏ Úc “hành quân” từ hang của mình ra biển

Player Loading...

Tổng hợp thông tin việc làm nhà ở tại Úc hôm nay ngày 24/12/2016
5 (1) vote

Nguồn: Thế Anh - Báo Alo Úc

Có Thể Bạn Nên Xem

Có thể bạn quan tâm